Sản phẩm
Công nghệ thẩm mỹ / Máy thẩm mỹ Jeisys

Edge ONE

Hệ thống laser CO2 tái tạo làn da và trẻ hóa âm đạo


Nguyên lý hoạt động của Laser CO2 Fractional, sử dụng bước sóng ánh sáng với kích thước điểm siêu nhỏ nhưng năng suất cao, dễ dàng đi sâu xuống lớp biểu bì, kích thích sản sinh tế bào mới để bù đắp những mô bị thiếu đối với tình trạng sẹo rỗ. Đồng thời năng lượng cực mạnh sẽ phá tan những hắc tố melanin, khiến chúng mất đi và trả lại làn da trắng sáng. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng sẽ kích thích tăng sinh sợi collagen, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, cũng như ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự phát triển của mụn. 

Máy Trị Sẹo, Trẻ Hóa Âm Đạo Edge ONE qua sử dụng

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LASER CO2 TIÊN TIẾN BẬC NHẤT TRONG VIỆC LÀM ĐẸP “CÔ BÉ”
_ Nguyên lý hoạt động của Edge ONE Laser CO2 Fractional là phát ra hàng nghìn tia laser có kích thước siêu nhỏ với bước sóng dài 10.600nm, chúng sẽ xuyên sâu vào trong âm đạo, kích thích sản sinh ra lượng collagen, elastin mới mạnh mẽ, sửa chữa và thay thế các chuỗi collagen và elastin bị đứt gãy đồng thời thúc đẩy tế bào mới phát triển. Nhờ vậy, ống âm đạo cũng sẽ được thu nhỏ, săn chắc, tăng độ đàn hồi và se khít từ trong ra ngoài. Thay vì chỉ vùng miệng như các phương pháp trước đây.
_ Edge ONE laser CO2 Fractional còn tác động liên tục vào thành âm đạo giúp kích thích hoạt động tăng tiết dịch, cải thiện tình trạng khô âm đạo, đồng thời nhờ bước sóng ánh sáng năng lượng cao còn tiêu diệt các loại virut, nấm, làm sạch âm đạo, giảm thiểu nguyên nhân gây nên các căn bệnh phụ khoa.
TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN EDGE ONE LASER CO2 FRACTIONAL?
- Điều trị không đau, thoải mái so với các công nghệ khác.

- Trẻ hóa âm đạo tức thì, hiệu quả KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, hạn chế được rủi ro.
- Thời gian thực hiện thanh chóng.
- Hiệu quả được duy trì trong thời gian dài.
- Tăng độ đàn hồi của cơ âm đạo và săn chắc thành âm đạo.
- Giảm đường kính bên trong và bên ngoài âm đạo.
- Giảm các bệnh phụ khoa.
- Giảm tình trạng són tiểu.

Những hình ảnh lâm sàng: 

- Đốm tàng hương

- Mụn cóc do lây nhiễm: 


 

Edge ONE